Barca nhớ Erling Haaland

Barca vẫn nhớ về Erling Haaland khi đạt vụt mất cơ hội có được cầu thủ tàu năng này trong câu lạc bộ. Đáng lẽ cầu thủ này đã chuyển tới Barca, nhưng vì một số lý do đã khiến bảng hợp đồng ngày thành hiện thực. Cùng cập nhật thêm những thông tin liên quan về sự việc này tại KING88.

Erling Haaland
Erling Haaland

Barca nhớ Erling Haaland

Đã vài tháng kể từ khi Erling Haaland (23) được chuyển đến với Real Madrid, nhưng với sự xuất hiện sắp tới của Kylian Mbappé (25) Vì vậy, cánh cửa có vẻ đã đóng lại đối với các cầu thủ Manchester. Những yếu tố khiến FC Barcelona mơ ước được thử vận ​​may trong tương lai. Nhưng trong quá khứ gia đình Kules đã cố gắng nắm quyền kiểm soát Na Uy.

Erling Haaland
Erling Haaland

Trên thực tế, Javier Bordas, cựu giám đốc thể thao FCB, đã thừa nhận điều đó trong một cuộc phỏng vấn với El Chireguito rằng tiền đạo này lẽ ra phải ký hợp đồng với Catalonia “Haaland lẽ ra phải chuyển đến Barca với giá 20 triệu euro nhưng Luis Suarez đã ở đó”. Anh chấp nhận, vì vậy ca phẫu thuật chưa hoàn thành và hôm nay Blaugranas có thể cắn ngón tay anh.


Kết Luận

Với sự hụt mất đáng tiếc cầu thủ tài năng Erling Haaland Barca. Hy vọng trong tương lai đội bóng này có thể có được cơ hội với cầu thủ này. Cùng cập nhất thêm những tin tức thể thao mới nhất tại đây.

Xem Thêm  Pulisic tiết lộ yêu cuộc sống sau khi rời Chelsea

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt [X]